Baemin – Chiến dịch “cảm ơn” dịp sinh nhật 3 tuổi

Chiến dịch Marketing thành công đánh dấu dịp sinh nhật của thương hiệu này

 

BAEMIN chọn cách truyền thông cho sinh nhật 3 tuổi của mình bằng một cách vô cùng đặc biệt. Không nói về những thành tích đã đạt được bằng những thống kê, số liệu khô khan, không đề cập đến những tham vọng “đao to búa lớn” trong những năm tiếp theo,… Thay vào đó, BAEMIN đã làm cho cộng đồng mạng “rung động” trước sự tinh tế của nhãn hàng: Cảm ơn khách hàng trên hàng loạt nền tảng.

 

SỰ CHÂN THÀNH “ĐỐN TIM”

 

Chân thành đôi khi là chất xúc tác hữu hiệu nhất trong kết nối với khách hàng

 

Với mong muốn bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng một cách chân thành nhất trong dịp đặc biệt này, BAEMIN đã đồng loạt thay nội dung của tất cả các điểm chạm truyền thông bằng lời cám ơn được gửi gắm và viết tay bởi chính các nhân viên đang làm việc tại BAEMIN.

Dù sinh nhật thường được coi là dịp lấy nhãn hàng làm trung tâm nhưng cách lan tỏa lòng biết ơn của BAEMIN khiến người dùng cảm thấy được trân trọng. 

 

SÁNG TẠO LÀM NÊN CHẤT RIÊNG

 

Baemin đã có những sáng tạo chất lượng trong cách kết nối với khách hàng

 

Thành công của BAEMIN có một phần không nhỏ từ các chiến dịch marketing đầy sáng tạo và táo bạo. Các quảng cáo của BAEMIN không đánh trực tiếp vào chuyện mời gọi ăn uống, đặt đơn, cũng không nói quá nhiều vào việc giao hàng nhanh hay khuyến mãi nhiều. Thay vì vậy, hãng chú trọng kết nối với người dùng bằng cảm xúc để họ xem một hình ảnh, một video – dù là quảng cáo cũng thấy vui và ý nghĩa.

 

TÍNH KHÁC BIỆT

 

Sự khác biệt luôn là ccsh thức tốt nhất thu hút khách hàng

 

Không giống với những nhãn hàng khác – chỉ tập trung vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá có phần “công nghiệp”.  BAEMIN hướng tới việc kết nối cảm xúc, song hành cùng với khách hàng trên một hành trình bền vững, dài lâu.

Với khát khao đem đến cho người dùng những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng nhất, BAEMIN đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư để phát triển, nâng cao trải nghiệm người dùng, cung cấp những dịch vụ mang đến không chỉ sự tiện lợi mà còn là phong cách sống.

 

Đồng hành với 365 Việt Nam trong những chiến dịch Marketing hiệu quả!

————————-

??? ???????

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG 365 VIỆT NAM

Truyền thông đồng hành cùng sự phát triển

W: 365vietnam.vn

F: https://www.facebook.com/truyenthong365vn

T: (024) 320 -23-868