FONT CHỮ QUAN TRỌNG THẾ NÀO TRONG MARKETING ?

 

"<yoastmark

 

Trong thiết kế, việc lựa chọn kiểu chữ phù hợp rất quan trọng bởi nó phản ánh các yếu tố như tính cách thương hiệu, thông điệp mong muốn truyền tải,… Cùng 365 Việt Nam tìm hiểu một số ý nghĩa trong việc sử dụng font chữ nhé.

 

1. Mỗi font chữ đều mang một thông điệp

"<yoastmark

 

Mỗi kiểu chữ đều mang một cảm xúc khác nhau và có những thông điệp riêng. Các font chữ sẽ quyết định người xem sẽ cảm nhận và suy nghĩ gì về thiết kế, tạo ra kết nối giữa những gì bạn làm, bạn là ai cũng như phản ứng của khán giả với bạn thế nào. Vì vậy cần nắm rõ cảm xúc khác nhau mà các loại font chữ đem lại mới có thể tạo ra những kết nối phù hợp trong thiết kế của bạn.

 

Những cách thể hiện khác nhau mang đến ấn tượng khác nhau
Những cách thể hiện khác nhau mang đến ấn tượng khác nhau

 

Những kiểu chữ cứng cáp thường mang đến cảm giác nghiêm túc, chỉn chu, tạo ấn tượng về một sự chuyên nghiệp. Những kiểu chữ có phần mềm mại, cách điệu hơn mang đến cảm giác mềm mại, gợi liên tưởng đến những gì sáng tạo, phá cách và hơi hướng nghệ thuật. 

 

 

2. Thay đổi font chữ thay đổi nội dung

 

 

"<yoastmark

 

Cùng một tác phẩm nhưng khi thay đổi font chữ chủ đạo trong thiết kế sẽ giúp các tác phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn hay mờ nhạt đi. Font chữ sẽ quyết định phần chủ đạo trong thiết kế là nội dung, hình ảnh hay những thông điệp khác. Lựa chọn kiểu chữ phù hợp thì thông điệp truyền thông mới được truyền tải trọn vẹn nhất. 

 

Đồng hành cùng 365 Việt Nam để có những sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

————————-

??? ???????

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG 365 VIỆT NAM

Truyền thông đồng hành cùng sự phát triển

W: 365vietnam.vn

F: https://www.facebook.com/truyenthong365vn

T: (024) 320 -23-868