Website OreoID và chiêu bài Marketing ẩn sau

Cuối năm 2020, Oreo ra mắt website OreoiD, trở thành một trong những chiến dịch Marketing mang lại thành công lớn cho nhãn hiệu bánh nổi tiếng này. Mondelez’s Oreo website cho phép người dùng tự thiết kế và đặt mua bánh quy theo phong cách riêng thông qua tính năng OreoiD.

OreoID
OreoID

Tính cá nhân hóa là điểm quyết định

Xu hướng cá nhân hóa sản phẩm
Xu hướng cá nhân hóa sản phẩm

Chìa khóa trong chiến dịch marketing này là TÍNH CÁ NHÂN HÓA. Oreo đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng cá nhân của khách hàng thời đại ngày nay, cho phép sản phẩm của họ trở thành một phương thức giúp khách hàng thể hiện cá tính cá nhân, bắt kịp xu hướng.

 

Nắm bắt được thời điểm

Biến thời điểm thành thời cơ
Biến thời điểm thành thời cơ

 

Tính thời điểm cũng được Oreo nắm bắt khi đã tính toán và tung ra tính năng này đúng vào dịp cuối năm – thời điểm mà nhiều người đang muốn dành tặng những món quà đặc biệt cho gia đình và bạn bè. Vào những ngày lễ và bữa tiệc cuối năm, Oreo thu hút người mua bằng những chiếc bánh sáng tạo cùng với những ưu đãi kích thích doanh số bán hàng.

 

Website OreoID – Nhiều hơn một chiến dịch tăng doanh số

Hướng đến không chỉ 1 mục tiêu
Hướng đến không chỉ 1 mục tiêu

 

OreoID không chỉ là một chiến lược ngắn hạn nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn:

1. Đáp ứng đúng thị hiếu khách hàng nhờ tính cá nhân hóa.

2. Mở ra một kênh bán hàng hiệu quả – website.

3. Tận dụng lượt truy cập của khách hàng để khai thác thông tin về nhu cầu khách hàng làm nền tảng cải thiện và nâng cấp sản phẩm.

Trong thời đại truyền thông lên ngôi, bất cứ một chiến dịch Marketing nào muốn thành công đều cần nắm chắc yếu tố xu hướng và đặt ra nhiều hơn 1 mục tiêu dài hạn để trở thành người nhanh nhất tiếp cận được khách hàng.

Lựa chọn một đối tác truyền thông uy tín là bước đầu tiên để vạch ra những chiến lược Marketing hiệu quả! – 365 Vietnam tự tin là đối tác đáng tin cậy cho quý khách hàng và doanh nghiệp!

————————-
??? ???????
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG 365 VIỆT NAM
Truyền thông đồng hành cùng sự phát triển
W: 365vietnam.vn
T: (024) 320 -23-868